아름다운 한글, 정겨운 한국어 호치민시한국교육원이 함께합니다.

갤러리 (Gallery)

갤러리 디테일
(2024.6.30~7.3.) 베트남 팜밍찡 총리의 공식 방한…성공리에 마쳐
작성자 : 관리자 등록일 : 2024-07-05 조회 : 4,652

Chuyến thăm chính thức Hàn Quốc của Thủ tướng Phạm Minh Chính thành công tốt đẹp
Từ ngày 30/6 đến ngày 3/7/2024, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng đoàn lãnh đạo cấp cao Việt Nam đã có chuyến thăm chính thức Hàn Quốc theo lời mời của Thủ tướng Đại Hàn Dân Quốc Han Duck Soo và Phu nhân.
Đây là chuyến thăm Hàn Quốc đầu tiên của lãnh đạo cấp cao Việt Nam kể từ sau khi hai nước nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện (tháng 12/2022) và là chuyến thăm Hàn Quốc đầu tiên của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trên cương vị người đứng đầu Chính phủ.
Với ý nghĩa quan trọng, chương trình phong phú, nội dung sâu rộng, chuyến thăm đã thành công tốt đẹp, đạt các mục tiêu đề ra, kết quả thực chất, toàn diện, vừa có ý nghĩa chiến lược lâu dài, vừa mang lại hiệu quả cụ thể, thiết thực, tác động kịp thời đến môi trường đầu tư và kinh doanh của Việt Nam.
Video giới thiệu về Làng Việt tại Diễn đàn xúc tiến du lịch nội dung về huyện Bonghwa là nơi duy nhất tại Hàn Quốc còn lưu lại các dấu tích triều đại nhà Lý Việt Nam, cùng các hoạt động thể hiện quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực chính trị-ngoại giao, thương mại, đầu tư, khoa học-công nghệ, văn hóa, du lịch, lao động,... trong thời gian qua.